Liên hệ với KTS Vĩnh Huỳnh

KTS Huỳnh Văn Vĩnh tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Tp HCM và có nhiều năm làm việc tại Sài Gòn, từ đầu năm 2015 đến nay anh trở về sinh sống và làm việc tại quê hương Quảng Nam Đà Nẵng. Công việc chính hiện tại của anh là nhận thiết kế và thi công các công trình nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà nghỉ,...tại Tp Đà Nẵng và các vùng lân cận. Một trong những công trình do KTS Huỳnh Văn Vĩnh thiết kế và giám sát thi công (đã đưa vào sử dụng) trong những năm làm việc ở Sài Gòn là Công viên hồ cá Koi Nhật Bản (RinRin Park) tại Hóc Môn, Tp HCM (>> xem thông tin). KTS Huỳnh Văn Vĩnh cũng đã thiết kế và giám sát thi công nhiều biệt thự, nhà phố của cán bộ và người dân ở khu vực Tp HCM, Bình Phước trong thời gian làm việc ở Tp HCM.
Nếu bạn có nhu cầu hợp tác, cần tư vấn hoặc muốn thuê một KTS giỏi, giàu kinh nghiệm để thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với KTS Vĩnh bằng cách gửi email hoặc gọi điện thoại cho KTS Vĩnh theo thông tin liên lạc bên dưới.
Với khách hàng ở khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam, KTS Vĩnh sẽ gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi cụ thể. Những khách hàng ở Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, vui lòng gọi điện thoại hoặc gửi email cho KTS Vĩnh. Qúy vị ở Tp HCM và các tỉnh lân cận nếu cần tìm một nhà thầu xây dựng chuyên thi công nhà ở tư nhân (biệt thự, nhà phố,...) có thể liên hệ để KTS Vĩnh giới thiệu những nhà thầu uy tín là những KTS, KS bạn bè, đồng nghiệp, những người giàu kinh nghiệm và đang sở hữu đội thợ lành nghề, có trách nhiệm.

Bạn muốn được tư vấn miễn phí từ kiến trúc sư Huỳnh Văn Vĩnh?

Đừng ngần ngại gọi điện hoặc email cho anh ấy.

Trân trọng!

Facebook duy nhất của KTS Huỳnh Văn Vĩnh

0 nhận xét: